TONYMOLY INTENSE CARE LIVE SNAIL FOAM

SỮA RỬA MẶT INTENSE CARE LIVE SNAIL FOAM

Chúng ta đã biết rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như : hoa, lá, cây cỏ, từ ong, từ sữa bò, từ nhiều loại quả những có lẽ ít ai nghĩ rằng có một sinh vật rất quen thuộc với chúng ta là ốc sên lại có những thành phần rất tốt cho làn da. Từ xưa người ta chỉ biết đến những tác dụng của ốc sên với sức khỏe như chữa đau khớp, hen suyển, giải độc cho cơ thể. Nhưng gần đây với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp các chuyên gia đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng chất nhớt được ốc sên tiết ra để bảo vệ mình cũng là một dưỡng chất kì diệu chăm sóc làn da của bạn.

ỐC SÊN

ỐC SÊN

Có rất nhiều sản phẩm làm đẹp được làm từ loại chất kì diệu này, trong đó có sản phẩm Intense Care Live Snail Foam – Sữa rửa mặt chứa hơn 5% chiết xuất từ nhớt ốc sên và hợp chất phyto callus với những hạt cực nhỏ hiệu quả tập trung làm sạch, lấy đi bụi bẩn và lớp trang điểm, duy trì làn da láng mịn sau khi sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều dưỡng chất vừa là sữa rửa mặt lại vừa có công dụng như nước hoa hồng. Giúp làm sạch và bảo vệ da bạn tốt nhất có thể.

Thành phần và công dụng:

SỮA RỬA MẶT INTENSE CARE LIVE SNAIL FOAM

SỮA RỬA MẶT INTENSE CARE LIVE SNAIL FOAM

Nhớt ốc sên sẽ giúp làn da ngăn ngừa oxy hoá, đồng thời còn cung cấp cho da lượng vitamin A, C, E giúp da được cải thiện một cách hiệu quả.
Có tác dụng làm trắng, ngăn chặn lão hoá, loại bỏ các protein đã bị thay đổi các cấu trúc phân tử, nhớt ốc sên thậm chí còn được cho rằng sẽ giúp làm giảm các vết nhăn, thâm, nám và giúp cải thiện làn da mụn.

Phyto callus với nhưng hạt siêu nhỏ thâm nhập vào sâu bên trong làm sạch và loại bỏ sắc tố tối màu…

Hướng dẫn sử dụng:

BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ NHỚT ỐC SÊN

BỘ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ NHỚT ỐC SÊN

Trước khi rửa mặt bạn nên rửa sạch tay mình để tranh các vi khuẩn ở tay ảnh hưởng đến da mặt bạn và giảm đi hiệu quả của sữa rửa mặt, bạn làm ướt mặt rồi lấy 1 lượng vừa đủ Intense Care Live Snail Foam ra tay, tạo bọt và thoa đều khắp mặt, mát xa nhẹ nhàng khoảng 1 phút  rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm.