Son dưỡng môi Lovely Me ex Tint Lip Balm

SON DƯỠNG MÔI THE FACE SHOP LOVELY ME EX TINT LIP BALM CHIẾT XUẤT TỪ HOA QUẢ THIÊN NHIÊN

Dung tích: 10g

Son dưỡng môi The Face Shop từ hoa quả thiên nhiên

290,000 ₫ 189,000 ₫ Add to cart

Yếu tố thời gian cộng với việc thiếu quan tâm, chăm sóc, tác động xấu từ môi trường có xu hướng làm môi sậm màu đi, môi thâm khiến nhiều chị em phụ nữ khó chịu và gây khó khăn trong việc làm đẹp. Khi ấy, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để trả lại màu hồng tươi và độ ẩm bóng tự nhiên cho đôi môi.

SON DƯỠNG MÔI LOVELY ME EX TINT LIP BALM

SON DƯỠNG MÔI LOVELY ME EX TINT LIP BALM

Chính vì vậy, The Face Shop đã cho ra đời sản phẩm Lovely Me :Ex Tint Lip Balm  có thể khắc phục được điều đó, sử dụng hàng ngày để bảo vệ và giúp đôi môi luôn căng mọng, đồng thời tạo ra sắc màu tươi tắn và ngọt ngào cho làn môi. Lovely Me :Ex Tint Lip Balm  giúp cho đôi môi cảm giác đầy sức sống, tươi tắn không độc hại khi sử dụng được yêu thích trên toàn thế giới.

LOVELY ME EX TINT LIP BALM VỚI 3 TÔNG MÀU

LOVELY ME EX TINT LIP BALM VỚI 3 TÔNG MÀU

Sản phẩm dạng Son tint và dưỡng 2 trong 1 của The Face Shop – Son 2 trong 1 vừa là dưỡng chiết xuất từ hoa quả thiên nhiên lên màu nhẹ vừa là son tint bám màu lâu nhưng ko bị khô môi.

Son dưỡng môi chiết xuất thiên nhiên, mùi thơm dễ chịu với thiết kế nhỏ gọn và dễ thương với 3 màu để bạn dễ dàng lựa chọn cho đôi môi xinh xắn của mình:PK102-hồng sen; OR201-cam; PK101-hồng; RD301-đỏ.

Là dòng mới ra mắt của The Face Shop với công thức trị liệu nâng cao khả năng bảo vệ môi đồng thời cung cấp độ ẩm lâu dài ngăn ngừa tình trạng nứt nẻ. Bạn sẽ luôn có đôi môi mềm mại căng bóng .

SON DƯỠNG LOVELY ME EX TINT LIP BALM

SON DƯỠNG LOVELY ME EX TINT LIP BALM

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi thoa son dưỡng môi, bạn cần chú ý làm sạch đôi môi, lau đi lớp son cũ để đảm bảo không còn bụi bẩn dính lại trên đó rồi mới thoa lớp son mới. Thoa một lượng vừa đủ Lovely Me :Ex Tint Lip Balm lên môi. Trong quá trình sử dụng son, các bạn cũng không được tiếp xúc nhiều với thức ăn, đồ uống đâu nhé.

THE FACE SHOP LOVELY ME EX TINT LIP BALM

THE FACE SHOP LOVELY ME EX TINT LIP BALM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *